CÂY CẢNH ẢNH HƯỞNG TỚI PHONG THỦY NHÀ BẠN

CÂY CẢNH ẢNH HƯỞNG TỚI PHONG THỦY NHÀ BẠN

Cây cảnh luôn là một đồ vật để trang trí khiến cho ngôi nhà đẹp và sang hơn. Tuy nhiên cây cảnh cũng ảnh hưởng tới phong thủy nhà bạn, bạn có biết?

Khi trồng cây cảnh không chỉ thích mà trồng mà chúng ta nên lựa những cây nào hợp với phong thủy, hợp với mệnh và tuổi vì như thế sẽ làm gia đình tăng tài, tăng lộc tốt hơn. Cây cảnh mà chúng ta lựa chọn để trồng có thể là những cây to và được trồng hoặc đặt trong chậu ở phía trước nhà nhưng cũng có những cây cảnh nhỏ mà bạn có thể đặt trong nhà hoặc trong phòng cũng khá thích hợp.

Mỗi độ tuổi đều nên trồng một loại cây cảnh phù hợp với chủ nhà. Ví dụ với tuổi Tý ta nên chọn cây kim tiền. Chỉ cần nghe tên cây là đã thấy có sự thịnh vượng trong căn nhà của bạn rồi. Tuổi Sửu nên chọn cây dứa cảnh. Màu xanh của cây và màu đỏ của hoa là cho thấy sự ăn nên làm ra, thoải mái trong việc tiền bạc. Tuổi Dần lại nên lựa chọn cây ngũ gia bì. Đây là loại cây phát triển và sinh sống khá bền tượng trưng cho tài lộc lâu bền không thất thoát. Tuổi Mão nên chọn trúc cảnh hay còn gọi là tre phát lộc. Đây cũng là loại cây sinh sôi và phát triển nhanh nên khá tốt trong phong thủy,…Những tuổi khác cũng tương tự mà lựa được một loại cây phù hợp.

Nếu bạn là một người làm trong lĩnh vực kinh doanh mà lại yêu thích cây cảnh thì đừng bỏ qua những lưu ý về phong thủy để lựa được một cây cảnh giúp mang tài lộc về nhà nhé.

Loading Facebook Comments ...