Casamigos Tequila phiên bản mới nhất dành cho những người yêu thích đồng hồ

Nâng tầm Casamigos Tequila lên tình bạn thân thiết và lâu dài của họ, tổ chức Omega và tinh thần phát triển nhanh Casamigos Tequila và Mezcal, đã cộng tác để ra mắt 1 mẫu đồng hồ hoàn toàn mới cho người ngưỡng mộ Omega và tequila ở Mỹ

Seamaster Planet Ocean mới Deep Black Deep Casamigos là 1 sự tôn vinh cho tổ chức được thành lập bởi những người bạn lâu năm George Clooney, Rande Gerber và Mike Meldman. Cả George Clooney và Rande Gerber đều sở hữu mối quan hệ đặc trưng sở hữu Omega từ phổ thông năm trước. trong khi George là một trong các đại sứ nhãn hiệu nổi tiếng nhất của Omega, Rande đã thiết lập mối địa chỉ của riêng mình duyệt người vợ Cindy Crawford, 1 đại sứ của Omega từ năm 1995, và những con của anh, Kaia và Presley, người đã gia nhập thương hiệu vào năm 2017.

đề cập về việc phát hành đồng hồ mới, Raynald Aeschlimann, chủ toạ và giám đốc điều hành của OMEGA cho biết, George George và Rande là một phần đặc trưng của gia đình Omega và chúng tôi luôn được truyền cảm hứng trong khoảng sự sáng tạo và chất lượng cao cấp của những sản phẩm Casamigos Tequila và Mezcal của họ. Chúng tôi muốn khiến 1 dòng gì đấy đặc trưng để tôn vinh ngoài mặt ‘Deep Black của chúng tôi cũng như diện mạo của Casamigos Tequila và Mezcal nổi tiếng toàn cầu của họ.

Đối  Casamigos Tequila và Mezcal, đồng sáng lập Rande Gerber, người đã thực hành một cách tiếp cận thực tế cho Dự án, sự tôn trọng rõ ràng là tương hỗ sở hữu nhau: thiết kế rất tư nhân đối  tôi. lúc tôi ngoài mặt chai Casamigos Mezcal, chìa khóa là tạo ra thứ gì ấy độc đáo mà tôi muốn  trên thanh của mình. Chúng tôi đã sử dụng cộng một triết lý cho sự cộng tác Omega của chúng tôi, chúng tôi đã hiệp tác chặt chẽ để ngoại hình 1 dòng gì đó đúng sở hữu chúng tôi và chúng tôi muốn mặc.

www.casiovietnam.net
https://casiovietnam.net/dong-ho-chinh-hang-casio

https://casiovietnam.net/cach-phan-biet-dong-ho-casio-chinh-hang

Là sự kết hợp giữa mô phỏng GMT và đồng hồ lặn, chiếc New Deep Black Cas Casigigos mới mang vỏ 45,5 mm được chế tác trong khoảng gốm đen, được hoàn thiện trong 1 kết cấu mờ độc đáo lấy cảm hứng trong khoảng Casamigos Mezcal mới ra mắt.

Trên mặt số bằng gốm màu đen mờ, từ ngữ được tô đậm trong sắc thái xác thực của teal như logo agam Casamigos Tequila và Mezcal đã được đăng ký nhãn hiệu: một màu cũng được sử dụng trên đầu của hai trong bốn bàn tay.

Xoay dòng đồng hồ cho thấy một loại ốp lưng bằng pha lê sapphire, được xử lý đặc biệt để giống  mặt kính tối màu của chai Casamigos Mezcal. Nó cũng được sơn mài  logo Casamigos Mezcal màu trắng và số Phiên bản giới hạn.

Dây đeo cao su màu đen sở hữu khớp màu đen thích hợpkhi mà ở bên trong đồng hồ được điều khiển bởi Omega Chronometer calibre 8906.

Seamaster Planet Ocean Amb Deep Black Deep Casamigos được dừng ở 80 chiếc và chỉ với thể được mua từ những shop Omega ở Mỹ mang chi phí lẻ là 11.600 đô la Mỹ .

Loading Facebook Comments ...