Các loại đồng hồ citizen được ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu nói về các loại đồng hồ citizen được yêu thích nhất hiện nay thì không thể bỏ qua những mẫu đồng hồ sau. Đây là những mẫu đồng hồ citizen được mọi người yêu thích nhất.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/30/dong-ho-casio-ae-2000w-9avdf-phong-cach-the-thao-cho-nguoi-nang-dong/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/30/cac-chuc-nang-cua-dong-ho-casio-edifice-ma-ban-nen-biet/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/30/day-dong-ho-da-ca-sau-size-16-18-20-mau-do-eh8204/

 

Citizen là thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản rất được nhiều người yêu thích. Đặc điểm của những chiếc đồng hồ citizen là được thiết kế với chất lượng tốt nhất và được bán với giá bình dân nhất. Tất cả điều này đều được chứng minh qua những mẫu đồng hồ của thương hiệu đồng hồ citizen.

Các loại đồng hồ citizen được ưa chuộng nhất hiện nay

  1. Dòng đồng hồ chạy pin truyền thống

Những người yêu thích đồng hồ citizen chắc hẳn không thể không biết đến dòng đồng hồ Citizen quartz. Bộ máy quartz là bộ máy đặc trưng của thương hiệu đồng hồ Nhật Bản này. Ưu điểm của những chiếc đồng hồ này là nhẹ nhàng và ít cồng kềnh, thiết kế thanh lịch, trang trọng và mức giá lại rất hợp lý với mọi người.  Bạn chỉ phải bỏ ra 2 triệu đồng bạn đã là chủ sở hữu của chiếc đồng hồ này. Đây được coi là mức giá thấp nhất của đồng hồ quartz Nhật Bản.

m1

  1. Đồng hồ năng lượng ánh sáng eco-drive

Đây được coi là chìa khóa thành công của thương hiệu đồng hồ citizen. Sự ra đời của bộ máy đã tạo nên một bước ngoặt trong ngành chế tạo đồng hồ đeo tay ở cả Nhật Bản và đối đầu trực diện với nhưng thương hiệu đồng hồ lớn Thụy Sỹ.
Các loại đồng hồ citizen ở dòng đồng hồ này rất đa dạng và có thiết kế phong phú. Các kiểu dáng được thiết kế phù hợp với đặc điểm và sở thích của mọi người theo kiểu thê thao mạnh mẽ hay công việc văn phòng lịch sự, nhẹ nhàng hay đặc thù công việc cần gặp nhiều người thì có những mẫu đồng hồ citizen eco-drive full gold. Đa dạng cả về màu sắc, dây và mặt đồng hồ.

m2

  1. Đồng hồ citizen cơ

Mặc dù không được nổi trội như 2 dòng đồng hồ trên nhưng những mẫu đồng hồ citizen cơ cũng không hề kém cạnh nhưng mẫu đồng hồ trên chút nào. Dòng đồng hồ này sử dụng bộ máy Miyota, đây là bộ máy nổi tiếng được cung cáp không chỉ cho thương hiệu đồng hồ citizen mà cả những hãng đồng hồ khác nữa.

m3

Trên đây là các loại đồng hồ citizen của thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản. Những ai yêu thích các mẫu đồng hồ của citizen bạn hãy đến số 2 Xã Đàn để chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ tinh xảo, bền bỉ này.

Loading Facebook Comments ...