Các hãng laptop nào đã có máy chạy windows 10?

Ngày hôm qua 29/07/2015 đánh dấu một mốc quan trọng của ngành công nghệ, khi mà Microsoft cho ra mắt hệ điều hành windows 10. Vừa mới ra mắt nhưng các hãng laptop hiện nay đã tuyên bố sẵn sàng cho ra mắt các sản phẩm chạy hệ điều hành mới cứng này. Hãy cùng chúng tôi xem đâu là hãng laptop có sản phẩm chạy windows 10 nhé.

Các hãng laptop nào đã có máy chạy windows 10?

Theo phát ngôn viên của hãng laptop Lenovo thì hãng này đang chuẩn bị bán ra một loạt các dòng laptop chạy hệ điều hành Windows 10 và lên danh sách những dòng máy có thể nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới. Ngay từ bây giờ các bạn đang sử dụng laptop Lenovo có thể lên trang chủ của hãng để theo dõi bản cập nhật mới.

Bên cạnh đó, laptop Dell cũng không hề kém cạnh khi họ tuyên bố rằng mình đã bán ra các dòng laptop chạy windows 10 trước cả ngày Microsoft công bố phát hành hệ điều hành này. Trên trang chủ của dòng laptop sản xuất tại Mỹ này đã có danh sách những dòng máy có thể nâng cấp hệ điều hành mới.

Dell còn nói họ với Microsoft đã cùng nghiên cứu để cho ra mắt hệ điều hành này từ những năm 2013 cơ. Chứ không phải ăn theo như những hãng laptop khác. Vì thế Dell nói hệ điều hành windows 10 được coi là phiên bản dành cho laptop DELL, chỉ có laptop DEll mới có thể sử dụng hết tính năng của HĐH này.

Còn cãng hãng laptop khác vẫn im hơi nặng tiếng chưa có thông báo chính thức nào cả. Truy cập website http://hc.com.vn/laptop để tham khảo các hãng laptop, xem laptop nào chạy windows 10 nhé.

Loading Facebook Comments ...