Các dòng đồng hồ Citizen dây da hiện có trên thị trường

Đồng hồ Citizen dây da được phân loại rõ ràng dựa vào những đặc trưng của từng dòng máy, hiện Citizen sử dụng 3 dòng máy phổ biến chính là: Máy Automatic, máy Quartz và Eco – Drive. Tìm hiểu ngay từng dòng máy Citizen dây da cùng với chúng tôi nhé.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/11/07/dong-ho-thong-minh-moi-cua-casio-co-ban-do-mau-va-theo-doi-gps/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/11/07/dong-ho-cover-co187-02-quyen-ru-sang-trong-danh-cho-phai-dep-voi-mat-kinh-sapphire-glass-duoc-dinh-da-swarovski-cao-cap/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/11/07/tham-dinh-dong-ho-hanh-trinh-manh-me-tay-chay-hang-fake/

 

Đồng hồ Citizen Automatic dây da

Những chiếc đồng hồ Citizen Automatic dây da luôn rất được quan tâm, từ thiết kế cho đến những ưu điểm đã tạo nên tên tuổi của dòng máy này. Citizen Automatic như một chiến binh thực thụ, chiến đấu không biết mệt mỏi. Sở hữu vẻ ngoài rất tinh tế, vỏ thì được chế tác từ chất thép – Titanium siêu nhẹ và vững chắc hoàn hảo khi kết hợp cùng dây đeo da sang trọng và thanh lịch, mang tới những chiếc đồng hồ trẻ trung phù hợp với nhiều bạn trẻ.Đồng hồ Citizen dây da

Hiện đồng hồ Citizen Automatic dây da được đánh giá cao ở những đặc điểm vượt trội sau:

+ Lên cót tay rất mượt mà.

+ Cấu tạo hệ thống bánh răng dễ lắp ráp nhưng vận hành thì vẫn rất trơn tru.

+ Tốc độ giãn nở của còng cót rất tốt kèm với thiết kế tinh tế, thanh mảnh hơn.

+ Độ chính xác trong việc đếm giờ cao hơn.

+ Nhiều phiên bản được trang bị mặt kính sapphire chống xước, chịu lực tốt – độ cứng chỉ sau kim cương.

+ Độ chống nước tốt nên mọi hoạt động rửa tay hay đi mưa trở nên dễ dàng hơn.

+ Giá để sở hữu một chiếc đồng hồ Citizen Automatic dây da chỉ từ 3-5 triệu đồng 

Đồng hồ Citizen Quartz dây da

Đồng hồ Citizen Quart dây da những người hùng thầm lặng, không quá phô trương màu mè ở thiết kế chỉ tập trung cải thiện chất lượng, tạo nên những sản phẩm đồng hồ vượt trội. Đặc tính chung của đồng hồ Citizen Quartz là sự bền bỉ và chính xác. Có thể khẳng định đó là điểm chung của những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản. Con người của xứ sở hoa anh đào luôn chú trọng đến tính chính xác và độ bền của sản phẩm.

Đồng hồ Citizen dây da

 

Mẫu mã có phần đơn giản, không mới mẻ bởi chỉ đơn giản là những chi tiết như bộ kim chính, lịch ngày và thứ, cùng với một mức giá lý tưởng giao động từ 2-4 triệu đồng. Tất cả tần đấy lý do cũng đủ tạo nên sự hút đặc biệt dành cho những chiếc đồng hồ Citizen Quartz dây da này.

Đồng hồ Citizen Eco – Drive dây da

Đồng hồ Citizen Eco – Drive dây da sở hữu cho bản thân một trong những công nghệ độc quyền, hàng đầu đã làm nên tên tuổi của hãng đồng hồ Citizen đến từ Nhật Bản. Những chiếc đồng hồ Citizen Eco – Drive mang tới sự thoáng đạt, phóng khoáng ở từ những nét thiết kế hoài cổ, chi tiết mạ vàng sang trọng cùng với một chất dây đeo bằng da rất thoải mái, thanh lịch ấn tượng.

Đồng hồ Citizen dây da

Điều mà nhiều bạn thích thú nhất ở những mẫu đồng hồ Citizen máy Eco – Drive này chắc chính là nó sở hữu một công nghệ thông minh, vận hành được lâu dài, thân thiện với môi trường và mức giá để sở hữu chỉ khoảng từ 3-5 triệu đồng.

Loading Facebook Comments ...