Các bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho dân văn phòng

26Dân văn phòng là những người cực nhạy cảm với việc béo bụng. Do đặc thù công việc của họ là phải ngồi nhiều dẫn đến hệ lụy là lười vận động, khiến cơ thể không thể đốt cháy lượng calo dư thừa, lâu ngày mỡ sẽ tích trữ ở bụng. Tuy nhiên, hôm nay tôi sẽ giới thiệu các bài tập giảm mỡ bụng rất hiệu quả dành riêng cho dân văn phòng.

Tận dụng thời gian nghỉ trưa

Sau nửa ngày ngồi làm việc bạn hãy thực hiện các động tác thể dục giảm mỡ rất tốt như chống đẩy, đi bộ lên xuống cầu thang, nghiêng lườn,… Những bài tập này rất đơn giản và không cần bất cứ dụng cụ phụ trợ nào. Bạn có thể thực hiện ở ngay tại vị trí làm việc của mình.

Tranh thủ đi lại trong văn phòng

Bạn hãy chịu khó đi lại trong thời gian làm việc tại công ty. Bạn hãy tranh thủ những lúc đưa tài liệu cho đồng nghiệp, đi lấy nước để cơ thể được vận động, tránh tích tụ mỡ. Đừng quá chăm chỉ làm việc mà ngại đứng dậy đi lại. Hãy coi đó là một cơ hội để vận động giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và giảm béo hiệu quả.

Hãy đi thang bộ

Do có thang máy nên mọi người cực kỳ lười đi cầu thang bộ. Hãy đi làm sớm hơn và lên văn phòng bằng cầu thang bộ. Điều này giúp cho đôi chân được thon gọn, cơ thể thì sẽ khỏe mạnh hơn do chỉ cần đi bộ 15ph là bằng một tiếng tập các bài thể dục khác. Nếu văn phòng của bạn ở tận tầng 20 thì sao? Nếu có thể thì hãy đi bộ lên hoặc là đi bộ một nửa và đi thang máy nốt phần còn lại cũng không quá tệ đâu. Không chỉ lúc sáng đến văn phòng mà lúc tan sở cũng hãy sử dụng cầu thang bộ. Sau một ngày ngồi làm việc thì cơ thể mệt mỏi do lười vận động, vậy nên hãy sử dụng thang bộ để cơ thể được hoạt động, giải tỏa mỏi mệt cho các cơ.

Trên đây là những bài tập rất đơn giản nhưng cực hiệu quả để giảm mỡ bụng. Hãy chăm chỉ tập luyện để có hiệu quả tốt nhất.

 

Loading Facebook Comments ...