Bulova 97A112 – Bộ máy Quartz mạnh mẽ và chính xác

Là thương hiệu được sản xuất tại thuỵ Sỹ cho nên chất lượng bộ máy của đồng hồ nam Bulova này được đảm bảo bởi tính ổn định, hiệu suất cao, độ bền vượt trội hơn rất nhiều so với một số sản phẩm cùng tầm giá.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/26/noi-bat-theo-phong-cach-cua-sankuanz-voi-ga-700skz-7a/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/26/baby-g-trang-tinh-khoi-cho-co-nang-tu-tin-toa-sang/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/26/phong-cach-rieng-khac-biet-tao-nen-chiec-dong-ho-dien-tu-casio-a168/

 

Sự chuyển động của kim giây trên những mẫu đồng hồ Bulova chính hãng nói chung và anh chàng 97A112 nói riêng giống như một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc mà hiếm lắm người ta mới nhìn thấy những chuyển động lướt êm như vậy trên những mẫu đồng hồ Automatic mà thôi.

Tuy là thiết kế hàng hiệu, giá “hạt dẻ” nhưng thiết kế tạo hình và cả cỗ máy của 97A112 đều được đánh giá “quá ổn” so với mức giá. Thêm vào đó hãng còn hỗ trợ thêm tính năng chống nước WR 3 bar. Đây là mức chống nước cơ bản nhất trên đồng hồ đeo tay nói chung và đồng hồ Bulova nói riêng.

Tuy không thể dùng để đi lặn, tắm biển nhưng vẫn thừa sức đáp ứng các nhu cầu cơ bản như rửa tay, tắm vòi đen hay đi bơi. Tuy nhiên bạn nhớ hãy lau vết nước ngoài mặt kính và núm vặn thật cẩn thận để tránh tình trạng nước vô bên trong làm hỏng bộ máy nhé!

Với tạo hình khá menly và thân thiện thì anh chàng đồng hồ Bulova nam 97A112 là một lựa chọn khá hoàn hảo và an toàn đối với các chàng trai ưa chuộng phong cách thanh lịch, đơn giản và chuẩn mực.

Bạn có thể mix anh chàng Bulova 97A112 này với các mẫu đồng phục công sở, thời trang dự tiệc hoặc dã ngoại, xuống phố đều thích hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể mix kèm với các loại vòng da cùng tone màu hoặc các dạng vòng chuỗi hạt để tạo bước đột phá sành điệu và mới mẻ nhất.

Hiện tại mẫu đồng hồ Bulova 97A112 đã có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 4.500.000 đồng/chiếc (đã tính thuế VAT).

 

Loading Facebook Comments ...