Bố vui vì con gái muốn nối nghiệp mình làm bác sĩ chỉnh nha

Tôi là một con bé bướng bỉnh, bướng đến nỗi ai nói cũng không nghe. Duy chỉ có lời của bố là có ảnh hưởng với tôi. Và chính vì thế, ngay cả đến nghề của bố tôi cũng muốn theo, đó chính là nghề bác sĩ chỉnh nha. Ngay từ nhỏ tôi đã được xem những mô hình răng sâu, răng khấp khểnh mà bố mang về từ chỗ làm, nha khoa Hà Nội.

chỉnh nha

chỉnh nha

Đúng, bố tôi là một nha sĩ chỉnh nha thẩm mĩ  trong một bệnh viện nha khoa Hà Nội uy tín nhất. Bố tôi là một bác sĩ chỉnh nha giỏi, lại nhiệt tình và yêu nghề nên ai trong nha khoa Hà Nội chuẩn cũng yêu quý và kính trọng bố tôi. Chính vì thế tôi cũng muốn trở thành một bác sĩ chỉnh nha giống bố. Nghe tôi nói về ước mơ được làm nha sĩ trong bệnh viện nha khoa Hà Nội uy tín nhất đẻ chữa bệnh cho mọi người như răng sâu, răng khấp khểnh,… bố tôi vui lắm. Ông cũng hết sức ủng hộ và giúp đỡ tôi tìm hiểu thêm về nghề chỉnh nha thẩm mĩ, giúp tôi tìm thêm sách nha khoa, tư vấn về nha khoa Hà Nội chuyên nghiệp mà tôi có thể làm việc hay thức tập.

Chinh nha

Chỉnh nha

Tôi sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng của bố đã giúp đỡ tôi cũng như không phụ sự kì vọng của bố và gia đình. Mẹ tôi cũng khá vui khi biết con gái mình ôm mộng làm bác sĩ chỉnh nha giỏi.  Tôi cũng tâm sự với mẹ rằng giờ tôi đã lớn, tôi muốn mình sống phải co sước mơ và định hướng trước tương lai nghề nghiệp. Mẹ tôi cũng bất ngờ khi lời nói đó được nói ra từ miệng của một đứa lớp chín như tôi. Nhưng tôi thật sự nghiêm túc với vấn đề này.

 

 

 

Loading Facebook Comments ...