BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ NỮ CHÍNH HÃNG CỦA CÁC SAO VIỆT

Để lựa chọn được một chiếc đồng hồ phù hợp phong cách chắc hẳn là điều không hề đơn giản với bất cứ ai. Ngày càng xuất hiện những thương hiệu nổi tiếng với nhiều mẫu đồng hồ đa dạng, bắt mắt làm cho khả năng “bơi lặn” giữa một rừng đồng hồ là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi đi mua sắm. Các mỹ nữ Việt từ lâu đã xem đồng hồ như một món trang sức không thể thay thế. Với một bộ đồ đẹp, một chiếc túi đẹp, một đôi giày đẹp, thì một chiếc đồng hồ nữ chính hãng đẹp sẽ làm hoàn thiện hơn cho vẻ ngoài thu hút. 

 

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/08/06/kham-pha-su-dac-biet-cua-chiec-dong-ho-casio-pin-10-nam/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/08/06/kha-nang-ket-noi-bluetooth-cua-dong-ho-casio-edifice-eqb-500/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/08/06/day-da-dong-ho-hai-mat-2mc05/

 

 

Những mẫu đồng hồ xa xỉ lọt vào mắt các ngôi sao nữ Việt vì có thể tôn lên vẻ đẹp trên cổ tay của họ. Hãy thử xem họ yêu thích và chọn đồng hồ như thế nào?

Diệu Huyền

Một cô gái năng động như Diệu Huyền thì chiếc đồng hồ thể thao năng động là phụ kiện hợp nhất. Như chiếc đồng hồ CASIO BABY G BA-110TP-7ADR màu trắng năng động, trẻ trung và không kém phần thời trang.

dieuhuyen

Với chất liệu dây nhựa nhẹ nhàng, có thể thoải mái cử động không sợ bị cộm, gây khó chịu. Cùng mặt đồng hồ tròn tạo cảm giác dịu dàng và nữ tính khi xung quanh cò phần thô cứng mạnh mẽ của dây làm bằng nhựa. Đồng hồ màu trắng sáng, dễ kết hợp với nhiều loại phong cách thời trang năng động không bao giờ là bị lỗi thời cả. Mặt đồng hổ to bản, tạo ấn tượng với phong cách cá tính của phái nữ. Một chiếc đồng hồ nữ chính hãng Casio thì là một lựa chọn tốt nhất cho các cô gái cá tính, trẻ trung.

 

Đồng hồ Casio Baby G BA-110TP-7ADR

Dương Cẩm Lynh

Khi ngôi sao là một cô gái thanh lịch và dịu dàng như Dương Cẩm Lynh thì một chiếc đồng hồ không quá cầu kì về hình thức nhưng vẫn mang một màu sắc thanh lịch và sang trọng thì có chiếc đồng hồ nữ chính hàng của Longines – Đồng hồ LONGINES SAINT-IMIER L2.563.5.87.2.

duong_cam_linh_va_dong_ho

Màu trắng hài hòa có viền mạ vàng trên mặt đồng hồ, tạo cảm giác nhẹ nhàng, nhỉn vào thấy được một sự thanh lịch của cô gái khi đeo chiếc đồng hồ này. Với dây da mềm mại sẽ tạo cho phái nữ một cảm giác thoải mái khi đeo, không lo quá nặng hay thô cứng trên cổ tay. Mặt đồng hồ viền vàng hồng cùng đính kim cương, chiếc đồng hồ nữ chính hãng này trở thành một món trang sức cho các quí cô thanh lịch, sang trọng khi đi làm hay cả đi chơi

 

Đồng hồ Longines SAINT-IMIER L2.563.5.87.2

Trúc Diễm

Những ngôi sao nữ yêu thích Vintage cổ điển như Trúc Diễm thì sao? Đồng hồ mang phong cách Vintage luôn có ấn tượng mạnh trong các cô gái cá tính nhưng dịu dàng sang trọng. Chiếc đồng hồ nữ chính hãng của Longines đã cho ra mẫu đồng hồ mang phong cách đậm chất cổ điển để dành cho các nàng – Đồng hồ LONGINES HERITAGE L2.222.7.73.2

dong-ho-nu-chinh-hang-cua-sao-viet

Da dây mềm mại tạo sự thoải mái khi đeo, đồng thời mang màu sắc dịu dàng của của phái nữ sang trọng cùng màu trắng tinh tế, hai điều này đã kết hợp ra một màu sắc sang trọng cho người đeo. Mặt đồng hồ kính sapphire có đính kim cương xung quanh lại càng sang trọng và mang một đẳng cấp quí phái, chữ số La Mã cổ điển mang mang sắc vintage đích thực Mẫu cổ điển nhưng đầy ánh sáng sang trọng sẽ tôn lên vể đẹp cho các phái nữ thêm quyến rũ.

 

Đồng hồ Longines HERITAGE L2.222.7.73.2

Loading Facebook Comments ...