Bộ ba game mobile được lòng game thủ

Trong khoảng 3 năm trở lại đây số lượng game mobile ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng xu hướng mới của thế giới đó là di động. Nhưng tất nhiên không phải game mobile nào ra đời cũng được sự ủng hộ của game thủ, đã có rất nhiều game mới ra đời rồi lặng lẽ ra đi không một lời từ biệt như quả bóng vàng hôm nay chính thức đóng cửa.

Nổi bật trong tất cả có bộ ba game mobile được người chơi ủng hộ và hâm mộ nhất, hãy theo dõi bài viết để xem đó là những game nào nhé.

1. Ngạo Kiếm Mobile

Game ngạo kiếm được lòng game thủ

Game Ngạo Kiếm rất được lòng game thủ

Ưu điểm đầu tiên có lẽ là do NPH cho người chơi tải game Ngạo Kiếm mobile miễn phí, nhiều game ra đời những đã thu phí người tải nên họ không chơi là điều tất yếu. Cái thứ hai khiến người chơi ủng hộ Ngạo Kiếm Mobile chính là NPH rất thường xuyên tặng quà cho game thủ, khi chơi game này rất ít khi phải cào thẻ mà quà tặng đã đủ đáp ứng những gì game thủ cần rồi.

2. Đấu Trường Manga

Là một game thẻ bài gắn liền với các nhân vật Manga quen thuộc là ưu điểm đầu tiên của Đấu Trường Manga rồi, hơn nữa đồ họa game cùng các nhân vật phong phú (không chỉ trong thế giới Manga mà có cả nữ hoàng JAV Sora Aio đã có trong game này) đã khiến cho người chơi vô cùng thích thú khi chơi. Và điểm nữa là game này rất hiểu tâm lý người chơi khi mà bên ngoài có ngày lễ lớn nào trong game cũng có ngày đấy, khiến cho người chơi cảm giác như đang sống thực trong thế giới ảo.

3. Contra Online

 

Với một game bắn súng đã đi vào huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, do đó điểm đầu tiên mà game Contra Online được người chơi ủng hộ chính là nhờ cái bóng quá lớn của game đi trước. Tiếp theo là khi chơi game thủ được tặng quá nhiều vũ khí, những vũ khí mua hàng chục triệu tưởng chừng như xa vời với game thủ thì NPH đã tặng cho người chơi dùng thử trong vài ngày để trải nghiệm. Đây chính là điểm mà game thủ thích vì họ chẳng cần tiền mà cũng được thử những vũ khí khủng.

Loading Facebook Comments ...