Bình lọc bể bơi Procopi làm bằng sợi thủy tinh tốt nhất

Bạn muốn tìm một loại sản phẩm bình lọc bể bơi tốt nhất với chất liệu làm bằng sợi thủy tinh nhưng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào và mua nó ở đâu? Đừng quá lo lắng về điều này. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một loại sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh để cho bạn có thể sử dụng cho bể bơi của mình. Đó chính là bình lọc bể bơi Procopi làm bằng sợi thủy tinh tốt nhất.

  1. Bình lọc bể bơi Procopi làm bằng sợi thủy tinh tốt nhất

 Bình lọc bể bơi Procopi P-GFS

Bình lọc bể bơi sợi thủy tinh Procopi gia cố vẫn là tiêu chuẩn phổ biến nhất ở trong ngành.  Bình lọc cát van đứng Procopi đã được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn Châu Âu  bằng sợi thủy tinh chuyên dùng cho các thiết bị bể bơi gia đình hay bồn sục massage. Van kiểu dáng đứng kết hợp với van đa năng 6 cổng cho phép bạn lựa chọn bất kỳ các chức năng mà mình mong muốn, chỉ bằng cách lấy tay ấn cần bẩy đến các vị trí mà mình cần, rồi nhẹ nhàng thuận tiện cho việc điều khiển ở trong quá trình lọc và bảo trì bảo dưỡng bình lọc cát bể bơi Procopi.

Bình lọc cát van đứng Procopi được làm bằng sợi thủy tinh và composite, vật liệu đáng tin cậy chống sự ăn  mòn, rất phù hợp cho mọi điều kiện thời tiết tại Châu Á. Bình lọc có vỏ được phun sơn màu đỏ tinh tế.

– Ống lược được lắp đặt ở dưới đáy bình giúp phân bổ đều nước mỗi khi lọc.

– Bình lọc có thể lắp cho các bể bơi công cộng, gia đình và bể sục spa.

– Đầu khuếch tán đảm bảo phân phối nước đều ở trên các lớp cát.

– Bề mặt kháng các tia cực tím cho phép các bộ lọc làm việc ở dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Các sản phẩm bình lọc bể bơi được làm bằng sợi thủy tinh tốt nhất luôn đảm bảo về độ an toàn và tin cậy cho người sử dụng. Đây là một thiết bị bị rất hữu ích, hỗ trợ cho quá trình lọc nước hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm : Báo giá bình lọc cát bể bơi

  1. Ở đâu bán Bình lọc bể bơi Procopi làm bằng sợi thủy tinh?

Địa chỉ cung cấp bình lọc bể bơi Procopi làm bằng sợi thủy tinh không đâu khác đó chính là Công ty Hoabico, chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi chuyên nghiệp, uy tín chính, đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi luôn cam kết hợp tác với các hãng sản xuất thiết bị, phụ kiện bể bơi uy tín và chất lượng nhất ở trên thị trường nhằm mang lại các phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp thêm rất nhiều các loại bình lọc bể bơi khác phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý khách hàng. Với sự tận tâm và chu đáo của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ để lựa chọn loại thiết bị phù hợp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm báo giá của sản phẩm bình lọc bể bơi Procopi làm bằng sợi thủy tinh được chia sẻ trên nhé!

Loading Facebook Comments ...