Bí quyết se khít âm đạo trong vòng 30 phút

 

Bí quyết se khít âm đạo trong vòng 30 phút

Vùng kín của tôi khá rộng, mặc dù tôi đã phẫu thuật khâu tầng sinh môn. Tôi rất buồn mỗi khi nghe chồng đùa khi gần gũi, có cảm giác như đang “đi vào khoảng trống”. Xin tư vấn phương pháp khắc phục tình trạng này.

Sau các lần sinh nở, hoặc sau quá trình dài sinh hoạt tình dục, cơ vòng bị đứt, rách dẫn đến ống âm đạo không thể co thắt và ôm siết lúc quan hệ. Điều này khiến giảm khoái cảm tình dục, âm đạo giãn rộng và làm  phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa.

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn chỉ là một thủ thuật điều trị y tế được lựa chọn nhằm kiến tạo lại phần bên ngoài cửa mình. Thông thường, thủ thuật sẽ làm gọn, nhỏ lại phần bên ngoài ‘cô bé’ nhưng không tác động được đến phần ống âm đạo bên trong. Chị em dễ dàng nhận thấy “ngoài chật, trong rộng” như kiểu “thắt cổ chai” sau khi thực hiện. Ngoài ra, biện pháp này còn có thể gây đau, viêm nhiễm vết thương nếu không được giữ gìn cẩn thận.

Bác sĩ Dung – bs đầu ngành thẩm mỹ bv Sanh Pôn chia sẻ :”Laser trẻ hóa âm đạo,se khít âm đạo được nghiên cứu và chỉ định để làm co nhỏ trực tiếp các bó cơ hai bên thành âm đạo bằng phương pháp kích thích sản sinh collagen niêm mạc, săn chắc các mô phần mềm. Đồng thời, năng lượng trẻ hóa đi xuyên sâu, tái tạo lại cấu trúc âm đạo, phục hồi, thu hẹp phần chảy nhão, cải thiện độ siết chặt từ trong ra ngoài, điều mà phương pháp phẫu thuật không thể làm được”.

Sau 30 phút thực hiện, ống âm đạo có thể nhỏ đi 2 size, phục hồi chức năng co thắt giúp gia tăng cảm giác khi quan hệ. Sự khít khao, tương thích sẽ mang lại cảm giác mạnh mẽ cho bạn và bạn đời. Collagen tăng sinh sẽ làm tươi mới màu sắc môi âm đạo. Ngoài ra phương pháp còn có thêm các ưu điểm không gây đau, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bạn chỉ cần kiêng quan hệ 3 ngày để đạt được kết quả tốt.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nghiên cứu và nhập thành công phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser từ Mỹ. Bệnh cạnh Laser, bệnh viện ứng dụng kết hợp phương pháp cấy chỉ tái tạo G-silk theo dạng xoắn ốc 2 bên thành âm đạo, cho trường hợp sinh nhiều, chảy giãn và lão hóa quá mức. Ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Á Âu, bệnh viện còn hợp tác cùng các chuyên gia phụ khoa tại các nước phát triển về thẩm mỹ như bậc thầy thẩm mỹ phụ khoa đến từ Hàn Quốc Dr Mina Lee, bác sĩ thẩm mỹ phụ khoa tại Mỹ Dr Richard Bogg.

 

Loading Facebook Comments ...