Bị đi tiểu ra máu tôi phải làm sao ?

Chào bác sĩ! Tôi tên là Đoàn Huy, quê ở Sơn La, năm nay 30 tuổi. Thời gian gần đây, tôi đi tiểu thấy có biểu hiện buốt, đau và có dòng máu chảy theo nước tiểu đi ra ngoài, từ khi phát hiện ra chứng bệnh này, tôi thấy rất lo lắng. Bản thân tôi có tiền sử bệnh sỏi thận, dù đã chữa sỏi thận nhiều nơi nhưng không khỏi hoàn toàn. Vậy trường hợp của tôi đi tiểu ra máu phải làm sao ? Cách điều trị tiểu ra máu như thế nào? Và có phải do bị sỏi thận mà dẫn đến đi bệnh tiểu ra máu không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, cảm ơn bác sĩ!

Bị đi tiểu ra máu tôi phải làm sao ?

Hiện nay, tại Phòng khám nam khoa  thì băn khoăn đi tiểu ra máu khám ở đâu sẽ không còn là nỗi lo của mọi người nữa. Bởi lẽ có sử dụng nhiều biện pháp điều trị đi tiểu ra máu, tuy nhiên cần xác định cụ thểtriệu chứng đi tiểu ra máu là do đâu, do bệnh gì gây nên để có kế hoạch điều trị cụ thể.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN BỆNH TIỂU RA MÁU

Trường hợp của bạn được xác định là từ bệnh sỏi thận thì bạn nên vừa uống thuốc điều trị sỏi thận kết hợp với thuốc điều trịbệnh tiểu ra máu, có thực hiện được như vậy thì hiệu quả khỏi bệnh mới cao được.

BIỆN PHÁP ĐIỀU TRỊ VỚI TỪNG TRƯỜNG HỢP TIỂU RA MÁU

Do ung thư tuyến tiền liệt

Đây là biểu hiện thường gặp ở người cao tuổi với triệu chứng đái máu đại thể, siêu âm hệ tiết niệu phát hiện tuyến tiền liệt to, mặt gồ ghề, xâm lấn vào bàng quang.

Do ung thư thận

Do viêm cầu thận cấp, viêm cầu thận mạn, viêm cầu thận IgA chỉ điều trị nguyên nhân với các thuốc đặc hiệu theo phác đồ với các thuốc kháng sinh, corticoid, ức chế miễn dịch; không dùng thuốc cầm máu.

Bên cạnh việc dùng thuốc Tây để điều trị chứng bệnh đái ra máu kể trên còn có thể dùng các bài thuốc y học cổ truyền có các vị: lá nhọ nồi, lá rau sam, lá lược vàng, hoa hòe để chữa trị chứng này.

>> cách điều trị tiểu ra máu bạn đã biết

Bạn Đoàn Huy không nên quá lo lắng mà quên mất việc điều trị bệnh, việc cần làm ngay lúc này chính là đến ngay phòng khám hoặc cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị. Có như vậy, sức khỏe của bạn mới cải thiện được.

Loading Facebook Comments ...