Bếp từ chất lượng cần phải đảm bảo những yếu tố nào?

Bếp từ được đánh giá là dòng bếp tiên tiến, hiện đại được yêu thích sử dụng trong cuộc sống ngày nay. Việc sử dụng bếp rất đơn giản, chỉ sau một vài thao tác, bạn đã có thể nấu nướng xong những món ăn ngon và bổ dưỡng. Đừng quên chia sẻ bài viết này, tới bạn bè và người thân để cùng tìm hiểu khám phá những thông tin bổ ích nhé.

>>> Cùng tìm hiểu thêm về bài viết khác của Kocher như dùng bếp từ loại nào tốt để biết thêm thông tin trước khi lựa chọn bếp từ. Link xem chi tiết ở tại đây beptukocher.com/bep-tu-loai-nao-tot.htm

Hình ảnh bếp từ đức cao cấp

Hình ảnh bếp từ đức cao cấp

Bếp từ chất lượng cần xét các yếu tố gì?

Đầu tiên đó chính là về nguồn gốc, xuất xứ, một sản phẩm tốt trước hết phải là một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin về thương hiệu, đại lý phân phối rõ ràng hợp lý. Khách hàng có thể quan sát các thông tin đó để nắm bắt được các thông tin cơ bản về bếp từ.

Tiếp đến là về hình thức, bếp từ được thiết kế với mặt kính dày cường lực, chịu lực tốt. Bếp từ chất lượng đó là bếp có thiết kế mặt kính có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, sử dụng được lâu dài. Nên lựa chọn những mẫu bếp từ, có các thương hiệu mặt kính nổi tiếng: Euro kera,Schott Crean,…Đây là những thương hiệu bếp từ nổi tiếng, chất lượng, cho các mặt kính bếp từ tốt nhất.

Hệ thống mâm nhiệt và linh kiện là các bộ phận quan trọng của bếp, ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng hoạt động của bếp. Mâm nhiệt là bộ phận tạo và giữ nhiệt, linh kiện là bộ phận kết nối, hỗ trợ lắp đặt các bộ phận khác tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh. Do đó khi mua bếp từ, bạn cần kiểm tra chất lượng nguồn gốc của hai bộ phận này. Bạn có thể dùng thử, nấu thử để xem hiệu suất nấu ăn của bếp có tốt hơn. Hiệu suất của bếp sẽ là yếu tố thể hiện chất lượng mâm nhiệt.

Chính sách bảo hành của sản phẩm sẽ là một trong những yếu tố khi chọn bếp từ bạn cần chú ý. Nên lựa chọn những thương hiệu, đại lý phân phối sản phẩm có chính sách bảo hành hợp lý. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm có dấu hiệu gì bất thường, hãy liên hệ ngay tới bộ phận bảo hành để được tư vấn hỗ trợ và giải đáp ngay nhé.

Bếp từ cao cấp Kocher

Bếp từ cao cấp Kocher

Những lưu ý khi sử dụng bếp từ

Bạn nên lắp đặt bếp ở vị trí gần nguồn điện, thoáng mát, tránh những nơi có nền nhiệt cao hoặc độ ẩm nhiều. Vị trí lắp bếp cần phải cân bằng mới có thể hoạt động sử dụng bếp được tốt nhất.

Khi dùng bếp từ bạn nên hoạt động các mức công suất đa dạng, khi mới dùng bếp không nên để công suất quá lớn, nếu công suất quá lớn có thể sẽ khiến thức ăn bị

cháy. Bạn chỉ nên để bếp ở công suất lớn nếu bạn có thể kiểm soát tốt được lượng nhiệt do bếp sinh ra. Một số trường hợp cần đun chín một lượng thức ăn lớn, có thể tham khảo chức năng nấu nướng booster. Đây là chức năng giúp nấu ăn nhanh chóng trong thời gian ngắn. Hơn thế nữa, khi lựa chọn bếp từ bạn cũng phải chú ý xem kích thước bếp từ là bao nhiêu nữa. Xem có phù hợp với diện tích với căn bếp nhà mình không trước khi lựa chọn mua.

Trên đây là những thông tin liên quan đến bếp từ. Hy vọng sẽ hữu ích với quý vị và các bạn. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân. Chúc bạn sẽ sử dụng bếp được tốt nhất.

 

Loading Facebook Comments ...