Bếp điện từ nhập khẩu khi dùng cần lưu ý những điều gì?

Bếp điện từ nhập khẩu khi dùng cần lưu ý những điều gì?

Bếp điện từ nhập khẩu là dòng bếp điện từ nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu khác trên thế giới. Bếp điện từ nhập khẩu khi phân phối trên thị trường Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng và hình thức. Tuy nhiên, khi sử dụng loại bếp này cần phải lưu ý một số điều sau đây. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng.

Những lưu ý khi sử dụng bếp điện từ nhập khẩu

Bep nhap khau có thiết kế mặt kính dày cường lực, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Mặt kính là bộ phận rất quan trọng, không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ của sản phẩm mà nó còn có rất nhiều những chức năng. Mặt kính chính là bộ phận hiển thị các nút bấm trên mặt kính, các nút bấm tương đương với các chức năng của bếp. Khi dùng bạn chỉ cần chọn nhẹ là đã có thể kích hoạt bếp hoạt động. Tuy nhiên, do mặt kính có nhiều những phím chức năng, nên khi dùng bạn nên quan sát thật kỹ để tránh chọn nhầm mất thời gian.

Hình ảnh về nhà bếp

Hình ảnh về nhà bếp

Bếp điện từ nhập khẩu có đa dạng về các mẫu bếp, với các số lượng vùng nấu khác nhau. Từ dòng bếp 1 vùng nấu tới 6 vùng nấu, tùy vào nhu cầu, điều kiện mà bạn có thể lựa chọn bếp có số lượng vùng nấu cho phù hợp. Với những gia đình ít người, bạn có thể lựa chọn 1-2 vùng nấu, với những gia đình có nhiều thành viên có thể là 3-4 vùng nấu để nâng coa hiệu suất nấu nướng.

Bếp điện từ nhập khẩu cũng có sự kết hợp giữa vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại. Vùng nấu từ là vùng nấu chỉ nhận những loại nồi có tính từ, do đó bạn chỉ đặt các loại nồi có tính từ, nhiễm từ như nồi inox. Không đặt các loại nồi khác nên, vì đặt lên vùng nấu trên bếp sẽ không nhận. Đối với vùng nấu hồng ngoại thì bạn có thể sử dụng đa dạng các loại nồi. Sở dĩ bếp điện từ có sự kết hợp như vậy, là do mục đích là giúp người dùng sử dụng các loại nồi sao cho hiệu quả nhất.

>>> Cùng tìm hiểu về các mẫu bếp điện từ mà Kocher cung cấp. Đảm bảo rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng. Link xem chi tiết ở tại đây nhé beptukocher.com/bep-dien-tu.htm

Hình ảnh về bếp điện từ

Hình ảnh về bếp điện từ

Bếp điện từ nhập khẩu có nhiều tính năng thông minh, tiện ích: chế độ khóa an toàn trẻ em, tự động tắt bếp khi không có nồi, cảm biến chống tràn tự tắt,…Những tính năng đó nhằm giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn trong quá trình sử dụng đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Khi nấu nên hạn chế tối đa nước trong nồi nồi tràn ra, nếu nước tràn ra bạn nên dùng khăn để lau đi. Không nên để nước tràn ra bếp liên tục vì ảnh hưởng đến hệ thống điện từ trên mặt bếp. Mặc dù bếp có chức năng cảm biến chống tràn tự tắt, nhưng bạn cũng nên cẩn thận, hạn chế tối đa việc tràn nước ra mặt bếp.

>>> Hãy xem thêm các bài viết về bếp gas âm của chúng tôi. Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Link xem chi tiết ở tại đây beptukocher.com/bep-gas-am.htm

Không nên sử dụng nồi có trọng lượng quá tải lên mặt bếp, cũng không nên tác động lực quá mạnh lên mặt kính. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của mặt kính.

Trên đây là những thông tin liên quan đến bếp điện từ nhập khẩu. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân, để cùng khám phá những điều thú vị nhất nhé.

Loading Facebook Comments ...