Ba kích bổ thận tráng dương có tốt không

Ba kích bổ thận tráng dương khi kết hợp được chế biến và kết hợp với một số vị thuốc khác, phát huy tác dụng một cách tuyệt vời, không chỉ là một vị thuốc bổ thận tráng dương mà ba kích còn nhiều công dụng khác nữa. Ba kích chế biến v kết hợp thành các dạng khác nhau để phát huy hết tác dụng của nó, hãy cùng tìm hiểu ba kích bổ thận tráng dương.

Thuốc bổ thận tráng dương nào tốt và an toàn nhất hiện nay?

Ba kích kết hợp với rượu giúp bổ thận tráng dương

Có thể dùng ba kích ngâm với rượu , không chỉ giúp bổ thận tráng dương mà ba kích ngâm với rượu có thể ngăn ngừa và điều trị một số bệnh khác nữa như các bệnh về xương cốt, mất ngủ,… Rượu ba kích thường có màu nâu và rất là trong, giúp bổ thận tráng dương, không chỉ đàn ông mà phụ nữa cũng có thể dùng được, ngày bạn có thể uống 3 lần trong các bữa ăn hay bạn có thể uống lúc bạn sắp đi ngủ sẽ giúp bạn tăng cường thêm sức khỏe và ngăn ngừa một số bệnh khác nữa.

Ba kích nấu với trai

Ba kích nấu với trai cũng giúp bổ thận tráng dương và tăng cường thêm sức khỏe cho cơ thể, không những thế ba kích nấu với trai cũng rất ngon và bổ dưỡng, giàu chất dinh dưỡng giúp cho các ông chồng luôn có một sức khỏe tốt để tăng cường thêm cho hệ miễn dịch một cách tốt hơn.

Ba kích bổ thận tráng dương

rượu ba kích bổ thận tráng dương

Cách làm: Cách làm rất đơn giản nhưng mang lại cho bạn tác dụng bất ngờ. Ba kích15- 20gam, trai khoảng 100- 200gam ngâm cho ra hết bùn đất đem luộc khi nào vỏ trai mở hết thì thôi, lấy thịt trai thái nhỏ, thái thêm vài lát gừng mỏng . Cho hết vào nồi và đổ nước vào hầm khoảng 2- 3 tiếng sau đó bạn cho gia vị vào cho vừa ăn, rồi bày ra bát. Như thế là các chị em phụ nữ đã có một bữa ăn có món ăn với ba kích rất ngon và bổ dưỡng cho các ông chồng của mình, giúp cho các ông chồng của các bà nội chợ tăng cường thêm sức khỏe và giúp bổ thận tráng dương.

Xem thêm: Bổ thận tráng dương bằng cật lợn

Loading Facebook Comments ...