Ba hãng tivi được người dùng yêu thích

Một chiếc tivi để cho cả gia đình bạn quây quần sau những giờ lao động mệt mỏi, cùng nhau thưởng thức những chương trình truyền hình hấp dẫn, những bộ phim bom tấn,…là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng trên thị trường hiện nay có khá nhiều các dòng tivi khác nhau thế nên việc chọn lựa có phần hơi khó khăn. Hãy đọc bài viết này bạn sẽ có một vài gợi ý nho nhỏ.

Tivi giá rẻ LG

Tivi LG là gợi ý đầu tiên của chúng tôi vì đây là hãng tivi có giá thành được xem là rẻ hơn so những gì nó mang lại. Để so sánh với các hãng khác về chức năng, công nghệ tivi LG không hề kém cạnh nó chỉ kém hơn về giá thành mà thôi. Chính vì thế ở phân khúc giá rẻ, tầm trung không có hãng nào vượt qua được LG cả.

Tivi cao cấp Sony

Ngược lại với tivi LG, tivi Sony lại phân bố nhiều sản phẩm hơn ở phân khúc cao cấp. Khách hàng sẽ mua được những sản phẩm có thiết kế sang trọng, đẹp mắt và có công nghệ vượt trội. Sony được xem là ông hoàng của ngành tivi từ ngày xưa đến nay nên nhiều người vẫn chọn hãng này cho dù giá thành nó hơi cao một chút.

Tivi Samsung

Nếu như tivi LG là tivi giá rẻ, còn tivi Sony có tiếng trong phân khúc cao cấp thì tivi Samsung lại là dòng sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Tivi Samsung có rất nhiều sản phẩm, nhiều model khác nhau ở các phân khúc giá khác nhau, từ cao cấp cho tới giá rẻ. Vì thế người tiêu dùng sẽ dễ dàng lựa chọn tivi vừa với túi tiền của gia đình mình.

Loading Facebook Comments ...