AIROCIDE MÓN QUÀ SỨC KHỎE CHO NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU CỦA MỌI GIA ĐÌNH

Tục ngữ có câu “có sức khỏe là có tất cả”điều đó đã khẳng định vai trò quan trọng nhất “sức khỏe con người” là món quà ý nghĩa nhất. Hiện nay, sức khỏe của con người đang bị đe dọa nghiêm trọng như tỷ lệ mắc cách bệnh ung thư cao ở khắp nơi, mắc các bệnh hô hấp

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng ô nhiễm có thể kể đến: chẳng hạn môi trường làm việc, trường học, bệnh viện, trong gia đình của bạn bị ô nhiễm không khí. Các nhà khoa học NASA đã nghiên cứu và sáng chế ra công nghệ làm sạch không khí với thiết bị ứng dụng có tên gọi là Máy làm sạch không khí Airocide.

Airocide được sử dụng đầu tiên trên tàu vũ trụ con thoi Columbia STS-73 năm 1995 để bảo quản nông sản, thực phẩm nhờ khả năng loại bỏ đến 99% khí etylen, vi khuẩn, vi rút và nấm mốc… đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong nhiều lĩnh vực như kiểm soát môi trường không khí trong bệnh viện, phòng chống lây chéo khu công cộng, đảm bảo nguồn sức khỏe gia đình, bảo quản nông sản, thực phẩm, đảm bảo phòng sạch trong nuôi cấy giống và lên men…Hiện nay,máy làm sạch không khí Airocide gia đình đã được nhiều cơ quan, tổ chức, gia đình trên thế giới và Việt Nam tin dùng.


Máy làm sạch không khí Airocide được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ có thiết kế tinh tế phù hợp với mọi nội thất cũng như mọi điều kiện môi trường. Mỗi dòng sản phẩm phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau, là món quà sức khỏe ý nghĩa nhất dành cho những người thân yêu của bạn.

 

Loading Facebook Comments ...