Trải nghiệm nhịp sống năng động tại chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

Cuộc sống xô bồ nhộn nhịp nơi thủ đô luôn khiến con người phải gồng mình trước những guồng quay khốc liệt. Ngày nào họ cũng phải chạy đua với xã hội, đồng nghiệp và sự cạnh tranh. Đôi lúc, chúng ta sẽ cảm thấy mệt mỏi và luôn mong muốn tìm được một chốn an cư bình yên. Sở hữu căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là một sự lựa chọn hợp lý để trải nghiệm nhịp sống mới khác biệt tại đây.

Vinhomes Cao Xa La

                                                                           Mô hình dự án Vinhomes Cao Xà Lá

Từ một nơi có thể ngắm nhìn mọi cảnh

Trong tổng thể dự án Vinhomes Cao Xà Lá có nhiều tòa tháp cao trên 30 tầng, thậm chí có khi lên tới 40 tầng, ôm trọn tầm nhìn tuyệt đẹp 360 độ hướng ra phía công viên và toàn bộ không gian rộng 13ha của khu công nghiệp Ca Xà Lá. Từ các căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi, quý cư dân có thể thấy hết khung cảnh lung linh tuyệt vời lúc về đêm của cả khu đô thị mình đang sống, ngắm nhìn Hà Nội về đêm để biết nó huyền ảo đến như thế nào.

Mỗi ngày mới của người dân tại đây sẽ được bắt đầu với khung cảnh của một cuộc sống sôi động, nhộn nhịp ở ngay dưới chân tòa nhà.

Từ một nơi kết nối đến mọi tiện ích của Vinhomes Nguyễn Trãi

Đây cũng chính là một lợi thế vượt trội của tòa nhà cao nhất so với các tòa căn hộ khác trong tổ hợp dự án. Dân cư của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi có thể kết nối với các tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại đẳng cấp. Chỉ vài bước chân từ căn hộ của mình, cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ và tiện nghi.

Đặc biệt, tòa tòa cao nhất còn nằm tiếp giáp với quảng trường trung tâm rộng 2.000m2, nên cuộc sống của quý cư dân tại đây sẽ là tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ các hoạt động, sự kiện giao lưu văn hóa nghệ thuật đầy màu sắc sẽ diễn ra trong tương lai.

Từ một nơi cảm nhận không gian sinh thái ngập tràn

Tòa nhà cao nhất cũng là tòa căn hộ được “ưu ái” nhất Vinhomes Nguyễn Trãi khi được thiết kế nhiều không gian xanh với bể bơi trung tâm nằm bên cạnh, ngay dưới chân tòa nhà. Sát bên tòa nhà là thác nước tràn 3 tầng, hệ thống vườn nghệ thuật, vườn cây xanh và hồ cảnh quan bao quanh.

Như vậy, tòa nhà này, ngoài việc có chiều cao, cao nhất dự án, là tâm điểm của nhịp sống sôi động, hiện đại mà còn là sự hòa quyện với không gian thanh bình hòa quyện, chan hòa với thiên nhiên, hứa hẹn một không gian gặp gỡ lý tưởng của cộng đồng cư dân văn minh, tri thức.

Xem thêm: http://canhovinhomes.com/vinhomes-cao-xa-la-m-376-380.html

 

Loading Facebook Comments ...