Làn sóng chung cư giá rẻ Vincity – Thật không thể tin nổi !

Vincity Hà Nội – Làn sóng và xu hướng chung cư giá bình dân không thể nào bỏ qua. Hãy cùng Mland HC cập nhât một vài thông tin mới nhất sau đây.

Sau những thành công tập trung về các dự án BĐS của Vingroup mang thương hiệu nổi tiếng ví dụ như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom…thì dự án Vincity tại Hà Nội trong thời gian sắp tới đây có là nhiều cạnh tranh khốc liệt bởi phân khúc nhà ở đang “Hot” này.

Theo như một số chuyên gia dự đoán, dự án đặt tại Gia Lâm sẽ được Vingroup xây dựng trong thời gian sắp tới với mức giá thành bán ra trung bình khoảng từ 700 triệu- 1 tỷ đồng và được tiến hành tại ngoại thành Hà Nội- nơi mà có quỹ đất rộng rái , thoáng , không quá xa trung tâm thành phố, cơ sở hạ tầng và giao thông khá thuận tiện.

Vincity

   Thiết kế cấu trúc chung cư Xanh của Vincity

Ông Lê Khắc Hiệp, hiện là Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup đã khẳng định rằng: chuỗi sản phẩm VinCity không gọi là nhà xã hội. Đây là một trong số các sản phẩm có giá bán dao động từ 13-19 triệu đồng/m2, diện tích từ 35m2- 90m2. Do đó, các gia đình chỉ cần thu nhập bình quân 20 triệu đồng 1 tháng là có thể sở hữu ngay căn hộ Vincity Gia Lâm chất lượng tốt.

Dự án vincity gia lâm

                                       Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm chính là một quần thể đô thị khép kín có diện tích là 300 ha, tuy nó không nằm ở trung tâm thành phố nhưng dự án này lại có một hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ- chất lượng giống như  là ở Vinomes cho cư dân sinh sống như: Y tếđạt theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần các trường học có thể sẽ là Vinschool, hoặc là những trường công, hoặc là trường liên kết với Vinschool, bể bơi, các trung tâm thương mại và cửa hàng tiện ích, không gian xanh, bảo vệ và an ninh 24/7….

Sự xuất hiện của luồng dự án chung cư Vincity Gia Lâm là một làn sóng mới trên thị trường. Hà Nội trong tương lai sẽ mang lại những bước đột phá mới, giúp cư dân cải thiện và giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, dự án Vincity Gia Lâm cũng giúp giảm thiểu được lượng cầu quá cao cho thị trường ở nội thành Hà Nội hiện nay.

Mọi thông tin có liên quan đến dự án vui lòng liên hệ Mland HC: 0944.888.783 hoặc truy cập trang web của chúng tôi để tham khảo: http://chungcuvincity.net.vn/

Loading Facebook Comments ...