4 Loại cây cảnh nên được ưu ái trên bàn văn phòng làm việc

Cây xanh ( Cây cảnh để bàn ) không chỉ giúp không gian trong phòng làm việc thêm tươi mới, tăng cường trao đổi chất, làm sạch không khí nó còn giúp mọi người giảm căng thẳng về mắt cũng như phần nào đó giảm bớt áp lực công việc… Ở một góc độ khác nó còn mang ý nghĩa phong thuỷ, giúp mang lại may mắn, thành công và tài lộc đến cho người chủ nhân sở hữu nó. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số loại cây thường được ưu ái sử dụng trên bàn làm việc ở văn phòng.

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền còn có tên gọi khác là Kim Phát Tài, cây thuộc loại cây có lá kép dạng to, cuống lá ngắn, phiến lá xanh thẫm, sáng bóng và mọc đối xứng hai bên sống lá. Các cành to khoẻ vươn lên cao, sống tốt cả trong môi trường thiếu ánh sáng và không khí có tuổi thọ khá lâu và cũng khá dễ trồng.

Như tên gọi của nó – Kim Tiền, mang ý nghĩa giàu sang, tiền bạc đem lại ý nghĩa phong thủy nhất định cho gia chủ.

Cây Phú Quý

Cây Phú Quý là loại cây có nguồn gốc từ nước ngoài ( Indonesia) được du nhập vào nước ta, cây không chỉ có khả năng thanh lọc không khí, hút bụi bẩn trong không khí giúp có một môi trong làm việc tốt hơn. Cây phú quý còn tượng trưng cho sự may mắn và tốt lành trong cuộc sống.

Ngoài ra Cây Phú Quý có màu sắc hình dáng rất đẹp, cây có thể sống khỏe trong môi trường ít ánh sáng, không gian hạn hẹp và đặc hơn hơi cây có thể sống trong môi trường điều hòa rất hợp với các phòng ban

Cây Phất Lộc

Cây phất lộc có sức sống mạnh mẽ, rất dễ chăm sóc có thể nói gần như chúng ta không mất công chăm sóc nó.Cây tự sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt nhưng luôn giữ được khuôn dáng thẳng là một loại cây mang đến năng lượng dồi dào. Cây còn là biểu trưng của sức khỏe, ý trí khiên cường không ngại gian nan thử thách, ngoài ra ây Phất Lộc còn tượng trưng cho sự may mắn, sức khoẻ và sự thịnh vượng. Đặt loại cây này trên bàn làm việc, người chủ sẽ nhận được nhiều sự may mắn cũng như có sức khoẻ dồi dào, sự nghiệp thăng tiến.

Cây Ngọc Ngân

cây ngọc ngân

Cây Ngọc Ngân còn có tên gọi khác là cây Valentine, Vì có tên gọi Valentine nên loại cây này tượng trưng cho tình yêu một tình yêu nhẹ nhàng, trong sáng. Ngược lại khi cây Ngọc Ngân đặt trong văn phòng làm việc thì sẽ mang ý nghĩa khác, nó mang lại may mắn, bổng lộc cho chủ nhân sử hữu.

Loading Facebook Comments ...